Kích thước phổ biến của đệm Everon

0
480

Đệm Everon là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng ngày nay bởi chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp cùng giá giá cả hợp lý. Tuy nhiên, nhiều khách hàng băn khoăn nên mua đệm Everon có kích thước bao nhiêu cho phù hợp?

1. Kích thước đệm phổ thông ngày nay

Kích thước đệm có 2 dòng phổ biến là giường đơn và giường đôi. Ngoài ra, nếu gia đình bạn có nhu cầu đặt kích thước đệm theo đề nghị riêng thì những hãng đệm vẫn đáp ứng được một phương pháp tốt nhất.

– Đối với đệm đơn với kích thước phổ thông hiện nay 100x200cm hoặc 120x200cm thích hợp với giường có kích thước nhỏ, sử dụng cho một người nằm

Đối với những mẫu đệm (đệm Everon) đơn sử dụng cho giường của trẻ nhỏ thì kích thước tiêu chuẩn nhỏ hơn, phổ thông là các kích cỡ 80x190cm, 90x190cm hoặc kích thước khổ lớn là 140×190 cm.

Với những căn phòng có diện tích nhỏ hẹp thì sử dụng đệm đơn là giải pháp tối ưu bởi vừa tiết kiệm được không gian lại vừa đủ để nằm tạo sự đồng nhất trong tổng thể.

– Đối với đệm đôi với kích thước tiêu chuẩn như: 160x200cm, 180x200cm hoặc những size 200x200cm, 200x220cm. Đây là các cái đệm khổ lớn dành cho các căn phòng có diện tích rộng rãi, sử dụng cho các thành viên trong gia đình từ 2-4 người…

– Theo những chuyên gia, để chọn mua được đệm Everon có kích thước phù hợp cần căn cứ vào 3 yếu tố là chiều dài, chiều rộng và độ dày của đệm. Một chiếc đệm thích hợp sẽ hài hòa ba yếu tố này với nhau. Chính vì thế, việc đầu tiên bạn cần làm lúc mua đệm là xác định kích thước đệm, nếu mà bạn sử dụng giường thì hãy nắm thật chính xác số đo trong lòng của chiếc giường này theo chiều dài và chiều rộng. Đo chuẩn kích thước là bạn sẽ có thể mua được một cái đệm ưng ý.

Đệm bông ép Everon Lite

2. Kích thước đệm bông ép Everon phù hợp

Đệm bông ép Everon có độ phẳng tương đối cao, nên nếu bạn là giáo đồ yêu thích đệm cứng thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt với nhất. Đệm bông ép được mẫu mã gấp 3 nên tương đối tiện dụng và hữu ích cho các căn phòng có diện tích khiêm tốn.

Đối với giường đơn hoặc chỉ dành cho 1 người dùng thì size phù hợp nhất là 100x195cm, 120x195cm. Độ dày tùy thuộc vào thị hiếu của bạn nhé, có thể chọn 5cm, 9cm, 12cm hoặc 15cm

Số lượng người dùng từ 2-3 người: 160x195cm, 180x195cm

Số lượng sử dụng 3-4 người: 200x200cm hoặc 200x220cm

3. Chọn kích thước đệm lò xo Everon thích hợp

Đối với đệm lò xo Everon thì chiều cao thông thường sẽ từ 20cm trở lên. Vì thế nếu bạn yêu thích dòng sản phẩm này thì lúc mua đệm bạn nên đo độ lọt lòng của chiếc giường nhà mình để chọn chiều cao tương ứng cho tổng thể giường và đệm nhé.

Đệm và giường phải có kích thước phù hợp, tránh mua đệm quá rộng hay quá hẹp so với giường bởi vừa gây mất thẩm mỹ lại vừa tác động tới kết cấu và độ bền của sản phẩm.

cho nên, trước lúc mua đệm lò xo bạn đặc biệt lưu ý tới kích thước không gian phòng cũng như phân tích kỹ kích thước giường ngủ có sẵn và nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.