Loa là thiết bị không thể thiếu cho nhà yến

0
190

Khi tiến hành nuôi yến bạn không chỉ cần quan tâm xây nhà yến như thế nào là hoàn hảo nhất và tính ra khoản lợi nhuận thu được từ hình thức này mà còn rất nhiều vấn đề khác cần tìm hiểu và giải quyết. Ví dụ như để thành công trong việc nuôi yến bạn cần có kỹ thuật nuôi đúng cách và làm thế nào để thu hút nhiều yến nhất. Hỗ trợ giải quyết các vấn đề trên chúng tôi cung cấp các loại thiet bi nha yen chất lượng cho bạn.

Có nên đầu tư xây nhà nuôi yến tại các vùng nông thôn hay thành thị?

Chim yến là loài sống thành đàn đi kiếm ăn, tìm nơi đất lành để đậu và làm tổ. Tổ yến đảo nằm ngoài vách núi, được sống khí trời, sương, gió. Tuy nhiên thuần về tự nhiên như vậy nên tổ yến tự nhiên không tránh khỏi bị nhiễm bẩn do bụi bẩn trong môi trường.

Còn đối với yến nuôi trong nhà sẽ được che chắn kỹ hơn đồng thời đảm bảo được chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng nuôi được chim yến. Nuôi chim yến là nghề mang lại lợi nhuận doanh thu rất cao tuy nhiên đòi hỏi ở người nuôi tay nghề và kỹ thuật khá cao. Nuôi yến cần đảm bảo xây nhà nuôi yến ở một địa điểm hoàn hảo. Xây nhà nuôi yến cần đảm bảo sao cho thật hoàn hảo và giống với không khí của tự nhiên nhất. Phải đảm bảo độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng, gió, … để chim yến có thể thích nghi trong căn nhà mà bạn xây dựng.

Những lưu ý khi sử dụng dung dịch nhà yến

Mỗi khi muốn tìm mua hay muốn sử dụng một dịch vụ, sản phẩm nào đó thì ắt hẳn những điểm lưu ý của nó đều được quý khách hàng quan tâm đầu tiên. Ví dụ như là những lưu ý của dung dịch nhà yến là:

–         Phải tạo mùi nhà yến ngay khi đi vào hoạt động và duy trì đến khi có số lượng chim về ở đủ để tạo mùi sinh cảnh

–         Cần phải chuẩn bị 1 khoản ngân sách để không gây gián đoạn việc tạo mùi, mặc dù chi phí thấp

–         Nên nghiên cứu các biện pháp để tạo mùi trong nhà yến có hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất vì mùi khi sử dụng sẽ mất đi nhanh chóng trong một khoảng thời gian nhất định

Các dung dịch nhà yến phổ biến hiện nay trên thị trường

Dung dịch này có nhiều công dụng khác nhau nhưng ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu chủ yếu những dung dịch tạo mùi bầy đàn, điển hình như:

Các loại dung dịch phổ biến hiện nay

–         Dung dịch Parfum Pemikat Walet PP + Plus

–         Dung dịch PPW + Concentrate

–         Dung dịch Swiftlet Booster

–         Dung dịch black potion

–         Dung dịch PW-Super

–         Dung dịch PW-Cair

–         Dung dịch Bio Aroma Swiftlet

Loa là thiết bị không thể thiếu cho nhà yến

Bạn có thể nhận thấy một điều rằng tại các nhà yến đang hoạt động cũng như tại những nơi bán thiết bị nhà yến thì loa luôn luôn hiện diện. Sở dĩ như vậy là vì chúng ta đều biết rằng chim yến rất nhạy cảm với âm thanh, chúng có thể nghe được âm thanh có tần số từ 5Hz – 20.000kHz trong khi tai người chỉ nghe được âm thanh có tần số trung bình (20- 60)Hz – (16k – 20k)Hz, và âm thanh chính là yếu tố tiên quyết để dụ yến về làm tổ.

Do đó để chim yến về làm tổ thì cần phải có hệ thống âm thanh nhà yến và chúng phải thật sự vô cùng chất lượng. Nó phải đúng tần số của chim yến thường nghe và phải có khả năng tái tạo âm thanh trung thực nhất.

Nói về loa cho nhà yến thông thường sẽ là hai loại là loa phóng và loa ru để lắp đặt trong và bên ngoài tổ. Loa phóng nhà yến là để dẫn dụ chim yến về tổ còn chức năng của loa ru chính là để giúp góp phần thúc đẩy nhanh quá trình làm tổ và phát triển của chim yến.

Để yến có thể làm tổ nhanh và phát triển tốt nhất thì bạn cần phải có được thiết bị loa thực sự tôt với chất lượng âm thanh cao, chân thật nhất. Đối với loa ngoài trời, loa phóng ta có thể lựa chọn loa phóng đơn hoặc cây loa 4 hướng, đối với loa ru trong nhà thì có các sự lựa chọn như loa ru vuông, loa ru nhà yến hình chữ nhật hay cũng có thể là cây loa lục giác,…

Nơi bán thiết bị nhà yến tphcm tốt nhất TPHCM

Bạn có nhu cầu mở một mô hình nhà yến và đang tìm kiếm những thiết bị cần thiết và chất lượng nhất. Gợi ý chúng tôi đem đến cho bạn chính là một trong những địa chỉ thiết bị nhà yến tphcm chất lượng nhất, đến với Máy phun sương TMD bạn sẽ tìm được cho mình những thiết bị nhà yến nói chung cũng như những chiếc loa thực sự chất lượng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.