Nhận định Rangers vs Kilmarnock, 2h45 ngày 21/02

0
519

Nhận định bóng đá hôm nay trận Rangers vs Kilmarnock, 2h45 ngày 21/02 trong khuôn khổ vòng 1/8 cúp QG Scotland.

Nhận định Rangers vs Kilmarnock

Nhận định Rangers vs Kilmarnock

Ở những cặp đấu như Rangers vs Kilmarnock, chiến thắng không phải là tất cả. Bằng chứng là ở những trận đối đầu gần đây, đương nhiên Rangers thắng lợi về chuyên môn rất nhiều, nhưng tỷ lệ vượt kèo châu Á không hề lấn lướt đối thủ.

Kết quả bóng đá hôm nay của Rangers rất tệ khi đang có 6 trận bất bại liên tiếp, nhưng tỷ lệ thắng kèo/thua kèo của họ cũng chỉ là 50/50. Trong khi đó, Kilmarnock dù chỉ thắng 1/6 trận gần đây nhưng cũng đạt được tỷ lệ tốt hơn đối thủ (thắng kèo 3 và thua 2). Điều đó cho thấy, chiến thắng không phải là tất cả.

Tính riêng trong 4 lần tiếp Kilmarnock gần đây, chỉ 1 lần duy nhất Rangers có được trận thắng kèo. Xa hơn, họ thắng 17 và chỉ thua 3/23 lần tiếp đón Kilmarnock, nhưng tỷ lệ thắng kèo còn không bằng đối thủ (10 so với 11 trận).

Mức kèo chấp 1 1/4 với Rangers ở trận đấu này cũng không thực sự cao nhưng cũng không nằm trong vùng an toàn. Tỉ lệ cược bóng đá chấp 1 1/4 dường như mang lại cái “dớp” rất lớn cho những đội cửa trên, nhất là những đội có tương quan lực lượng trội hơn hẳn đối thủ.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Kilmarnock +1 1/4 cả trận
THAM KHẢO: Xỉu 2 1/2 cả trận
Dự đoán: 1-1 (Rangers thắng penalty)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.