STC Long Thành

0
236

Phí đặt chỗ thấp cho một dự án lớn

STC Long Thành Đồng Nai đưa ra một trong những mức phí đặt chỗ thấp nhất từng được đưa ra cho một dự án phát triển khu dân cư lớn như thế này. Mức phí thấp chắc chắn là một phần thưởng bổ sung cho các nhà đầu tư quan tâm. Nó cũng thân thiện với thanh toán vì khoản trả trước có thể được trả góp tối đa 12 tháng với lãi suất không. Chương trình này đưa khoản đầu tư của bạn trở nên dễ dàng và đáng tin cậy.

Từ khóa: STC Long Thanh.

Giá trị tốt nhất cho tiền

Đầu tư vào đất nền STC Long Thành thực sự có rủi ro thấp và thu được lợi nhuận đầu tư cao trong một thời gian ngắn nhờ vị trí chiến lược của dự án, các căn nhà đẹp và bền, khả năng tiếp cận của thành phố từ tất cả các điểm đến cũng như các tiện nghi và tính năng đẳng cấp thế giới của nó.

Nhiều lô đất ngôi nhà

Các dự án mang thương hiệu STC Golden Land thường là các bất động sản theo phong cách điều hành lớn với mức giá thấp hơn so với một số dự án khu dân cư cao cấp ở thành phố, kể cả ở các tỉnh. Tuy nhiên, dự án khu dân cư của nó có chất lượng tương đương với những dự án cao cấp này.

Ngày nay, danh mục đầu tư của Long Thành, đặc biệt là STC Long Thành, phản ánh và truyền cảm hứng cho nhiều đối tượng người mua nhà và lô, bao gồm các dự án phát triển quy mô vừa đến lớn ở các thị trấn, thành phố và tỉnh. Những tài sản này đều có những phẩm chất đáng ngưỡng mộ và được quảng cáo là vượt thời gian về phong cách và kiến ​​trúc, căn nhà của bạn sẽ không bao giờ lỗi thời mà còn được đánh giá cao hơn theo thời gian.

STC Long Thành

Trả trước phải trả trong 12, 24 tháng

Các lô đất nền STC Long Thành không có ở đó để lựa chọn khó khăn, trên thực tế, nó có thể là của bạn trong quá trình xử lý dễ dàng và thanh toán thấp (DP). Trong khi các công ty phát triển khác đang yêu cầu từ 25 đến 30% TCP (tổng giá hợp đồng) cho DP, HDC chỉ yêu cầu DP tối đa 20% TCP. Ngoài ra, DP phải trả trong 12 hoặc 24 tháng, không tính lãi suất.

Thành phố Long Thành là một điểm đến chính

Sự gần gũi của Long Thành với các thành phố lớn khiến việc mua lại một phần của STC Long Thành làm thường trú nhân trở nên cần thiết hơn vì những thành phố này có nhiều văn phòng công ty, y tế và giáo dục hơn. các tổ chức, thiên đường mua sắm và các điểm đến chính khác mà họ cung cấp và tất cả đều nằm gần dự án. Chưa kể đến các cơ sở thương mại và cơ sở quan trọng khác của Long Thành gần khu vực lân cận của dự án.

Nói cách khác, vị trí của STC Long Thành là một vị trí hoàn hảo cho một nơi ở yên bình, thanh bình và dễ tiếp cận, chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ dự án liên tục và chuyển đổi kinh tế nhanh chóng của thành phố. Khoản đầu tư của bạn chắc chắn sẽ còn một chặng đường dài phía trước!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.