Tiki Hải Phòng kho ở đâu? Tìm hiểu tại đây!

0
1127

Tiki hiện được đánh giá là trang mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam, với mức tăng trưởng gấp 3 lần mỗi năm, hơn 800.000 lượt truy cập thường xuyên, hàng triệu đơn hàng mỗi năm. Với mức tăng trưởng và quy mô phủ khắp 63 tỉnh thành như vậy, chắc chắn rằng Tiki phải có nhiều kho hàng lớn để đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng. 

Nếu là khách hàng thường xuyên của trang mua sắm trực tuyến Tiki, chắc hẳn mọi người đều biết một quy luật rằng địa chỉ nhận hàng càng gần kho bao nhiêu, thời gian nhận được hàng càng nhanh bấy nhiêu.

Ngoài hai địa bàn hoạt động chính là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, để tạo thuận lợi hơn cho các khách hàng thường xuyên tại các tỉnh, thành phố khác, hiện số lượng kho của Tiki ngày càng được nhân rộng và có mặt tại nhiều nơi trên cả nước. 

Hiện nay, Tiki đã có kho tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ và Hải Phòng. Tổng cộng, Tiki đã có 8 kho hàng lớn nhỏ, trải dài trên các địa bàn 5 thành phố lớn nhất Việt Nam, đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất.

Giờ, hãy cùng tìm hiểu về địa chỉ một trong các kho hàng của Tiki tại Hải Phòng, và liệu kho hàng Hải Phòng của Tiki có giao hàng nhanh như tại các tỉnh thành khác không.

Kho Tiki tại Hải Phòng ở đâu?

Kho hàng của Tiki tại Hải Phòng đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 10 năm 2018, nhằm phục vụ nguồn khách hàng với nhu cầu cao tại thành phố này. Kho hàng tại Hải Phòng đồng thời hoạt động cùng lúc với 4 kho hàng khác lần lượt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Nha Trang.

Địa chỉ kho hàng của Tiki tại Hải Phòng không được nhiều người biết đến, và cũng ít khi được đề cập tại các nguồn báo mạng. Địa chỉ của kho Tiki tại Hải phòng tại: Khu công nghiệp Đồng Hòa, Đường Quán Trữ, Quận Kiến An, Hải Phòng. 

Các địa chỉ kho Tiki khác

Ngoài địa chỉ tại Hải Phòng, Tiki còn có 7 kho hàng lớn nhỏ khác nhau nhằm đáp ứng được nguồn khách hàng khổng lồ và hàng trăm đơn hàng mỗi ngày phải xử lý. Các địa chỉ kho hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Khánh Hòa bao gồm:

  • 52 Út Tịch, Phường 4, Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
  • 376 Đường Bạch Đằng, Phường 15, Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
  • Hẻm số 717, đường Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
  • 89 Lĩnh Nam, Mai Động, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • 146 Duy Tân, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
  • 295 đường Nguyễn Văn Linh, Long Tuyền, Bình Thủy, Cần Thơ
  • Lô 8 km4 Đường 23/10 thôn Phú, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Kho hàng của Tiki không chỉ là nơi lưu trữ hàng, mà còn là nơi mà hàng hóa sẽ được gửi đến (đối với những người bán mở cửa hàng trên website Tiki) để phân phối cho khách hàng, hoặc là nơi mà khách hàng sẽ đến trực tiếp nhận hàng nếu lựa chọn hình thức nhận hàng là lưu kho.

Nắm bắt thông tin về các kho hàng của Tiki sẽ giúp khách hàng nắm rõ tình trạng đơn hàng của mình hơn, đồng thời tính toán sơ bộ khoảng cách giữa địa chỉ của mình với địa chỉ kho hàng để ước tính thời gian nhận được hàng. 

Kho Tiki Hải Phòng có giao hàng nhanh không?

Câu trả lời là có. Bởi từ ngày 19 tháng 10 năm 2018, TikiNOW chính thức có mặt tại Hải Phòng, hỗ trợ khách hàng của Tiki nhận được hàng trên tay chỉ trong vòng 24 giờ làm việc, không kể Chủ Nhật và các ngày lễ.

Nếu là một tín đồ của Tiki, chắc hẳn mọi người đã nghe đến dịch vụ vận chuyển “siêu tốc” TikiNOW, giao hàng chỉ trong vòng 1 ngày, thậm chí có thể chỉ trong 2 giờ kể từ khi nhấn nút “Đặt hàng” nếu địa chỉ của bạn ở kho hàng và hàng đã có sẵn ở trong kho. 

Để sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh này, khách hàng sẽ phải bỏ thêm phí giao hàng nhỉnh hơn so với bình thường. Tuy nhiên, khách hàng sẽ được lợi rất nhiều nếu mua các gói TikiNOW.

Các gói TikiNOW là hình thức “bao trọn” dịch vụ vận chuyển TikiNOW trong 1 tháng, 3 tháng hoặc 1 năm tùy vào lựa chọn của khách hàng chỉ với một mức giá vô cùng tiết kiệm. Cụ thể giá gói TikiNOW, cách thức sử dụng, cách thức đặt mua gói TikiNOW thế nào, bạn có thể tham khảo các bài viết khác nhé!

Giao hàng Tiki tại các thành phố khác có nhanh không?

Như đã nhắc ở trên, địa chỉ nhận hàng càng gần kho bao nhiêu, bạn sẽ nhận hàng sớm và nhanh bấy nhiêu. Như vậy, các khách hàng nhận hàng tại thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hải Phòng sẽ được nhận hàng nhanh nhất.

Tại các tỉnh, thành phố khác sẽ cần một khoảng thời gian lâu hơn với thời gian nhiều nhất là 1 tuần kể từ ngày đơn hàng được xác nhận bởi bộ phận Tiki. 

Hầu hết các khách hàng của Tiki trên mọi miền đất nước đều phải công nhận rằng Tiki có dịch vụ vận chuyển vô cùng tốt và nhanh chóng, chuyên nghiệp bởi: 

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ 24/7: bạn có thể nhờ hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên tư vấn qua số hotline, qua email, qua Facebook hoặc trực tiếp trên website của Tiki
  • Số lượng kho lớn: với 8 kho với diện tích hàng nghìn mét vuông trải dài trên khắp toàn quốc, tất cả các khách hàng đều được đảm bảo nguồn hàng, số lượng hàng có sẵn và nhận hàng nhanh chóng
  • Dịch vụ TikiNOW: dịch vụ vận chuyển siêu tốc của Tiki sẽ giúp cho khách hàng tại 5 tỉnh, thành phố liệt kê ở trên nhận được hàng chỉ trong 24 giờ kể từ khi đặt hàng. 

Nếu đơn hàng tại Tiki của khách hàng đến chậm hơn dự kiến, đừng ngại ngần chủ động liên hệ tới trung tâm chăm sóc khách hàng của Tiki để nhận được hỗ trợ kịp thời. T

iki luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được những đền bù và chính sách bảo vệ quyền lợi xứng đáng nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra. 

Lưu ý nho nhỏ nữa đó là, đừng quên dùng mã giảm giá Tiki khi mua hàng để được giảm thêm tiền khi thanh toán nhé! Bạn có thể tìm hiểu thêm về mã giảm giá Tiki tại kênh Mã Giảm Giá Rẻ Nhất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.