Tổng hợp các mã giảm giá Tiki hot nhất tháng 4/2019

0
490

Tiếp tục gửi đến lời tri ân sâu sắc cho khách hàng, Tiki tung ra các mã giảm giá Tiki dành cho người dùng trong tháng 4/2019. Chương trình được áp dụng cho hàng ngàn các mặt hàng đang được cung ứng tại sàn thương mại điện tử danh tiếng. Tùy vào từng sản phẩm khác nhau, mã giảm giá cũng có hạn mức ưu đãi khác biệt.

Mã giảm giá Tiki 30k cho sản phẩm Innisfree

Tin vui dành cho chị em phái đẹp là sàn thương mại điện tử Tiki đang áp dụng các mã giảm giá Tiki 30k cho sản phẩm Innisfree. Đây là cơ hội để các Eva chọn mua cho mình những loại kem dưỡng da của thương hiệu uy tín. Nơi cung cấp các sản phẩm làm đẹp an toàn cho làn da mỏng manh của chị em Eva.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng mã khuyến mại chỉ được áp dụng cho những đơn hàng có giá trị tối thiểu 300.000đ. Thời gian có hiệu lực của các mã giảm giá là từ đầu tháng tư cho đến 30/4/2019. Chính vì vậy, bạn hãy nhanh tay chọn mua cho mình ngay hôm nay.

Mã giảm giá Tiki 20% cho các sản phẩm Anker

Mgg Tiki 20% được áp dụng cho tất cả các sản phẩm đến từ thương hiệu Anker chính hãng. Như vậy, bạn sẽ có cơ hội được mua sắm các thiết bị phụ kiện điện thoại và máy tính bảng đến từ thương hiệu danh tiếng với mức giá rẻ sập sàn. Thay vì phải bỏ ra số tiền 100.000₫ để mua sắm phụ kiện, thì nay con số này chỉ còn 80000₫/sản phẩm mà thôi.

Theo thông báo của Tiki, mã giảm giá 20% được áp dụng cho các sản phẩm Anker sẽ có hiệu lực đến ngày 30/4/2019. Trong đó mức giảm giá có sự giao động từ 1% đến 20% tùy vào từng sản phẩm mà người dùng lựa chọn.

Mã giảm giá Tiki 500k cho hóa đơn từ 15 triệu

Đối với những khách hàng VIP, sàn thương mại điện tử Tiki cũng đem đến đến những chương trình khuyến mãi tương xứng. Theo đó, khi chọn mua sản phẩm tại Tiki với hóa đơn từ 15 triệu trở lên, bạn sẽ được giảm ngay 500.000đ cho mỗi một đơn hàng. Mã khuyến mãi Tiki được áp dụng cho tất cả các sản phẩm đặt mua thông qua App Tiki do đơn vị cung ứng.

Thời gian có hiệu lực của các mã giảm giá 500k là đến hết ngày 30/4/2019. Đối tượng áp dụng là các đơn hàng có giá trị ít nhất 15 triệu đồng, với hạn mức giảm giá tối đa không quá 500.000 đồng. Đây là một cơ hội mua sắm quá tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Mã khuyến mãi Tiki giảm giá cho bộ truyện Harry Potter 7 cuốn

Trong tháng 4 này, những tín đồ của bộ truyện Harry Potter sẽ được săn hàng giảm giá khi có trong tay mã khuyến mãi Tiki. Được biết đơn vị áp dụng mã khuyến mãi với mức giá giảm chỉ còn 899.000₫/bộ truyện. Tương tự như các chương trình khuyến mãi khác, thời gian hết hiệu lực của mgg là ngày 30/4/2019.

Đến đây ta có thể thấy rằng, sàn thương mại điện tử Tiki đang áp dụng rất nhiều các mã giảm giá Tiki cực kỳ ưu đãi. Tùy vào nhu cầu riêng của bản thân, bạn hãy nhanh tay nhận ngay mã khuyến mãi để được giảm giá sốc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.