Bohemia Residence bố trí khoa học không gian thoáng

0
449

Dự án căn hộ Bohemia Residence được xây dựng bởi Công ty Bohemia Hà Nội căn hộ trung tâm đầy sáng tạo căn hộ như ý.

nhapho.edu.vn căn hộ trung tâm đầy cá tính chất lượng thực sự. Chung cư cao cấp cao cấp hiện đại, chủ đầu tư Công ty Bohemia Hà Nội đầu tư an toàn. Căn hộ dự án Bohemia Residence lợi nhuận cực cao, vị trí đường Số 25 đường Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân đầy sáng tạo. Bohemia Residence mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Cuộc sống trọn vẹn tại Bohemia Residence cùng các tiện ích như mơ. Khu căn hộ chung cư Bohemia Residence dịch vụ đa dạng, căn hộ như ý. Thoát khỏi mọi hối hả, bận rộn cùng bầu không khí ô nhiễm và ồn ào của đô thị, thiên đường sống lý tưởng của bạn chính là đây. nhapho.edu.vn/giao-duc/ chất lượng thực sự.

Bohemia Residence
Bohemia Residence Công ty Bohemia Hà Nội nhapho.edu.vn cao cấp hiện đại. Vị trí căn hộ được nép mình trên trục đường chính đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, gần Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn, chợ Bến Thành,… Căn hộ Bohemia Residence nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.
chung cư Bohemia Residence nhapho.edu.vn đầu tư an toàn. Sống tại Bohemia Residence cư dân được sử dụng đầy đủ các tiện ích của khu đô thị hiện đại: Hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, BBQ, phòng tập gym, khu TTTM cao cấp… Bohemia Residence còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao bởi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh.
Căn hộ Bohemia Residence nhapho.edu.vn/giao-duc/ lợi nhuận cực cao. Mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng bằng kim loại và kính cường lực, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ Bohemia Residence là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.
dịch vụ đa dạng. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.

Tìm hiểu thêm thông tin Căn hộ Bohemia Residence tại https://duanresidence.net