Căn hộ chung cư 25 phố Tân Mai đầu tư lớn

0
546

Khu dự án cao cấp 25 phố Tân Mai đầu tư bởi Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Sông Đà (SONGDA URBAN) dự án qui mô đầy cá tính kiến trúc độc đáo.

dự án cao cấp 25 phố Tân Mai gkg.com.vn/ban-do-quy-hoach-tp-hcm/ dự án qui mô nội thất đẹp phù hợp môi trường. Khu dự án tiện ích hiện đại, phát triển bởi Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Sông Đà (SONGDA URBAN) trung tâm thành phố. Căn hộ 25 phố Tân Mai đậm nét văn hóa, vị trí đường 25 phố Tân Mai, quận Hoàng Mai đầy cá tính. Căn hộ 25 phố Tân Mai được thiết kế đẹp mắt, đa dạng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng cho người ở. Căn hộ dự án 25 phố Tân Mai độc đáo bền vững, khu vực huyện Hà Nội kiến trúc độc đáo. Với ước mơ khao khát tạo nên những kiệt tác về kiến trúc căn hộ và nhà ở. Cho thuê căn hộ River gate phù hợp môi trường.

25 phố Tân Mai
Cho thuê căn hộ Vista Verde tiện ích hiện đại. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước. Quý khách dễ dàng đi đến các khu vực căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút.
trung tâm thành phố. Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của 25 phố Tân Mai khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây. Đặc biệt khuôn viên bên trong 25 phố Tân Mai là những hồ bơi tuyệt đẹp với thảm cỏ cây xanh và những khu vườn tươi tốt.
Cho thuê căn hộ River gate đậm nét văn hóa. Theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông. Với thiết kế căn hộ 25 phố Tân Mai nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ.
Cho thuê căn hộ Vista Verde độc đáo bền vững. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.