Chung cư Amber Court khu an ninh

0
465

Khu chung cư cao cấp Amber Court phát triển bởi Công ty TNHH Berjaya – D2D thành phố tiện ích giá hấp hẫn ưu điểm gần sông.

Amber Court Biên Hòa giakhanhgroup.com thành phố tiện ích sát công viên môi trường sống tốt. Dự án căn hộ đảm bảo thẩm mỹ, chủ đầu tư Công ty TNHH Berjaya – D2D không gian thanh bình. Khu dự án cao cấp Amber Court tận hưởng tiện nghi, nằm trong khu Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Biên Hòa giá hấp hẫn. Bạn mơ ước sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội? Khu căn hộ Amber Court cảnh quan xanh mát, khu vực huyện Đồng Nai ưu điểm gần sông. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh.

Amber Court
Căn hộ Amber Court giakhanhgroup.com/quy-nhon môi trường sống tốt. dự án cao cấp Amber Court giakhanhgroup.com đảm bảo thẩm mỹ. Vị trí Dự án Amber Court được đánh giá là căn hộ có vị trí đắc địa nhất Tp.HCM. Đây là khu vực phát triển bất động sản cao cấp phù hơp nhất tại Sài Gòn. Amber Court có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, Amber Court có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua.
giakhanhgroup.com không gian thanh bình. Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại Amber Court có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí. Căn hộ Amber Court có dịch vụ 5 sao và đầy dủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, có dịch vụ viễn thông, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống xử lý nước hiện đại,…
giakhanhgroup.com/quy-nhon tận hưởng tiện nghi. Thiết kế mặt bằng tầng căn hộ Amber Court mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng. Thiết kế với các tòa tháp so le nhau khiến cho các căn hộ đều có view nhìn bên ngoài đón ánh sáng, đón gió trời tự nhiên.
cảnh quan xanh mát. Tiến độ thanh toán căn hộ Amber Court đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Tìm hiểu thêm thông tin tại https://comouncuentoo.blogspot.com