Đất nền Biệt thự Long Hậu Riverside bố trí tiện nghi nhiều lựa chọn

0
491

Dự án Đất nền cao cấp Long Hậu Riverside đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư Kiến Vàng vị trí chiến lược đẹp tự nhiên bàn giao đúng hạn.

Long Hậu Riverside vietcomland.com vị trí chiến lược công viên rộng không gian rộng rãi. Biệt thự cao tầng cảnh quan chuyên nghiệp, đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư Kiến Vàng không gian thư giãn. Đất nền Long Hậu Riverside đẳng cấp chất lượng, nằm trong khu Khu đô thị Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An đẹp tự nhiên. Đất nền Long Hậu Riverside kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng. Dự án Đất nền cao cấp Long Hậu Riverside không gian thoáng rộng, khu quận Long An bàn giao đúng hạn. Long Hậu Riverside chính là sự lựa chọn của những người thành đạt với phong cách sống năng động. Đất Nền Long Hậu Riverside Cần giuộc Long An không gian rộng rãi.

Long Hậu Riverside
Đất Nền Long Hậu Riverside cảnh quan chuyên nghiệp. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. Long Hậu Riverside là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Đất nền Long Hậu Riverside nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.
Long Hậu Riverside vietcomland.com không gian thư giãn. Không chỉ mang đến không gian sống trong lành thoáng mát, Đất nền Long Hậu Riverside còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp.
đẳng cấp chất lượng. Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt hầu hết mặt ngoài mỗi Đất nền, mỗi Đất nền tại Long Hậu Riverside là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát.
không gian thoáng rộng. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Long Hậu Riverside mà còn giúp khách hàng sở hữu Đất nền phù hợp.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0905222379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án Long Hậu Riverside: vietcomland.com