Đệm Hanvico có những ưu điểm gì?

0
485

Tính tới bây giờ nhãn hiệu đệm Hanvico đã với 15 năm phục vụ người tiêu dùng Việt Nam. Với dây chuyền cung ứng kỹ thuật vô cùng đương đại đến trong khoảng Hàn Quốc. Mang những sản phẩm đệm Hanvico cộng khả năng kháng khuẩn và chống nấm mốc an toàn, thuận lợi cho người dùng. Với vị thế là 1 công ty chuyên cung cấp những dòng sản phẩm đệm tốt cho sức khỏe.

Tìm hiểu về thương hiệu đệm Hanvico

Chăn ga gối Hanvico là thương hiệu nức danh bậc nhất hiện tại thuộc sở hữu của tổ chức Hàn Việt. Mang sứ mệnh mang đến giấc ngủ trọn vẹn cho mọi gia đình, Hanvico đã không dừng nghiên cứu, sắm tòi và thông minh ra những sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng nhất đáp ứng các nhu cầu và bắt buộc càng ngày càng khắt khe từ phía mọi khách hàng.

Đệm bông ép Hanvico là 1 trong những loại sản phẩm nổi bật nhất của nhãn hàng này. Nhân tố để khiến nên sự khác biệt chính của nhãn hàng này chính là hàng ngũ chuyên gia thiết kết có kinh nghiệm lâu năm luôn thông minh và tìm tòi để đáp ứng những sản phẩm chăn ga gối chất lượng nhất.

những sản phẩm của Hanvico không chỉ được các gia đình đặc trưng ưa thích mà còn xuất hiện ở phổ quát trường học, bệnh viện, khách sạn cao cấp góp đông đảo vào sự tăng trưởng ngành nghề công nghiệp ko khói của Việt Nam.

dùng những sản phẩm của Hanvico quý người dùng không chỉ an tâm tuyệt đối về chất lượng mà những bắt buộc khó tính về tính thẩm mỹ cũng được đáp ứng 1 bí quyết trọn vẹn nhất.

Đệm Hanvico có những ưu điểm gì?

công nghệ cung cấp đệm đương đại

kỹ thuật ép phương pháp nhiệt tiên tiến định hình khuôn đệm

để phục vụ cái đệm bông ép, đệm lò xo đúng và đủ những tiêu chuẩn coi sóc sức khỏe của quý khách, Hanvico đã ứng dụng những công nghệ cung ứng đệm tiên tiến nhất.

trước hết phải nhắc tới kỹ thuật ép bí quyết nhiệt đương đại giúp tạo khuôn đệm bông ép theo những kích thước tiêu chuẩn hoặc kích thước đệm mang sẵn để phù hợp sở hữu kích thường của những hộ gia đình.

Đệm Hanvico với công nghệ kháng khuẩn Nano bạc

Đệm bông ép Hanvico cũng được biết đến là sản phẩm độc quyền về kỹ thuật kháng khuẩn bằng các phân tử Nano bạc. Để phát huy tính năng này Hanvico đã tích hợp vào những loại đệm bông ép của mình cái bông Fresh Ever – Silver đây là mẫu bông có khả năng kháng vi trùng nhờ sự xuất hiện của những hạt nano bạc trong lõ xơ giúp ngăn chặn 99% cái vi trùng khác nhau.

Xem thêm:

với kích thước siêu nhỏ nhưng các phân tử Nano bạc lại có khả năng kháng khuẩn hết sức mạnh. Chỉ với 1 phân tử Nano bạc siêu nhỏ mang thể xoá sổ tới 650 mẫu vi khuẩn khác nhau, ngăn chặn 80% sự xâm nhập của bụi bẩn vào tấm nệm bông ép Hanvico.

tuy nhiên, hợp chất chống vi trùng hữu cơ bao bọc bề mặt ngoài của sợi xơ đem lại khả năng kháng mạnh sở hữu những chiếc cúm gia cầm duyệt cơ chế phá tan vỡ màng tế bào của những chiếc vius cúm gia cầm, chiếc bỏ vi khuẩn giúp gìn giữ 1 cuộc sống lành mạnh.

Đệm Hanvico thích hợp thời tiết của Việt Nam

có kinh nghiệm phổ biến năm nghiên cứu điều kiện thời tiết khí hậu ở Việt Nam, Hanvico luôn đem đến những sản phẩm rẻ nhất phù hợp với điều kiện thời tiết hot ẩm tại Việt Nam. Mang lại cảm giác thư giãn thả phanh vào mùa hè, và cảm giác rét mướt vào mùa đông. Với những cái đệm này, bạn hoàn toàn mang thể tiêu dùng vòng vo năm.

Đệm Hanvico có thiết kế đa dạng

các sản phẩm đệm Hanvico thường mang phần đông ngoài mặt sản phẩm phong phú và phổ quát. Các sản phẩm đệm bông ép được mê say như đệm bông ép chống khuẩn, đệm Nano PE, đệm bông ép Hanvico Nano Victoria, đệm bông ép Hanvico gấm chống khuẩn, siêu phẩm đệm bông ép Nano Ares Hanvico rất được yêu thích trong thời gian mới đây.

những sản phẩm đệm lò xo Hanvico hiện đang cung cấp bao gồm hai mẫu sản phẩm chính ấy là dòng sản phẩm đệm lò xo túi bao gồm các sản phẩm như mẫu Hanvico Rosabella, Jasmine, đệm lò xo túi Hanvico dày 22cm và dòng đệm lò xo túi Nano Hanvico 16 cm. Và mẫu đệm lò xo liên kết như dòng Gemma, Aloevera hay mẫu đệm lò xo gấm Hanvico đều là những sản phẩm rất được ưa chuộng.

Đệm Hanvico có giá thành hợp lý

Ngoài mẫu mã đẹp, phổ quát và sự êm ái, những sản phẩm đệm Hanvico còn với giá tiền khôn xiết hợp lý và thích hợp mang điều kiện của phần lớn người tiêu dùng Việt Nam.

với chi phí dưới 5 triệu bạn mang thể chọn lọc được các mẫu đệm bông ép Hanvico mang kích thước và độ dày phù hợp có nhu cầu dùng của gia đình mình. Chiếc đệm lò xo gấm 22 cm, hay sản phẩm đệm lò xo túi Nano 16 cm.

với mức giá trong khoảng 5 tới 10 triệu đồng bạn đã với thể với các siêu phẩm đệm lò xo như Peridot, đệm lò xo túi Hanvico Jasmine, hay loại đệm lò xo túi Hanvico dày 22 cm.

có giá tiền trong khoảng 10 tới 15 triệu đồng, các dòng đệm thấp nhất tới trong khoảng nhãn hàng Hanvico là sự tuyển lựa rất tốt dành cho bạn và gia đình như Gemma, Aloevera, Rosabella, Ruby, Sapphire.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.