Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành cảnh quan hoàn hảo giá cập nhật

0
453

CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đã hơn Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, dịch vụ nhà đất, xây dựng, kết hợp với Property X (Hưng Thịnh Land) thuộc đơn vị phát triển dự án nhà phố cao cấp danh tiếng Việt Nam công bố Dự án Biên Hòa New City chờ mong sẽ đem đến cho KH một sản phẩm bất động sản cao cấp và một thời cơ đầu tư sinh lời đầy tiềm năng.

Biên Hòa New City

Tìm hiểu thêm thông tin trang web duanbienhoanewcity

Khu dự án Biên Hòa New City cảnh quan hoàn hảo

Từ Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành, cư dân chỉ mất Dự án Biên Hòa New City là dự án nhà phố cao cấp tầm trung do Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành làm CĐT tại vị trí mặt đường Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Từ Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành, cư dân chỉ mất

Sự tiện nghi và cao cấp còn được biểu hiện ở tiện ích và dịch vụ mà dự án Biên Hòa New City Long Thành Đồng Nai mang tới. Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành với những tiện ích khổng thể lý tưởng hơn nhiều tiện íc khác như hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể dục – spa, nhà hàng coffe, BBQ… Mật độ xây dựng thấp, hệ thống cảnh quan chất lượng, trong lành với công viên ven sông, hệ thống cây xanh … đem đến sự hòa hợp với thiên nhiên.

Dự án Biên Hòa New City giá cập nhật

Ngoài ra, thiết kế Dự án Biên Hòa New City theo lối mở hòa hoạp với thiên nhiên, do đó sau thường ngày dài làm việc vất vả, lúc trở về nhà bạn sẽ thấy thu thái, dễ chịu hơn và có những giây phút thư giãn nhìn con vui đùa, vợ hiền đảm đang trong bếp. Chất lượng công trình tại dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành chắc chắc được đảm bảo vì CĐT là những tên tuổi BDS danh tiếng danh tiếng tại Việt Nam. Dự án biệt thự cao cấp được xây dựng theo quy trình kỹ thuật cao, sử dụng nguyên vật liêu cao cấp … Chính sách giao nhà đi kèm với gói nội thất cao cấp hiện hữu đến 80% của Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành được rất nhiều KH chú ý và đánh giá cao. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng thúc đẩy các KH đưa ra chọn lọc đặt mua Dự án Biên Hòa New City .

Dự kiến, giá bán Dự án Biên Hòa New City không hề thấp bởi đây là dự án nhà phố cao cấp nằm ở “vàng” ngay trung tâm Long Thành, hướng nhìn đắt giá, cùng thiết kế, chất lượng đẳng cấp. Tuy nhiên, với dự án Biên Hòa New City Long Thành Đồng Nai thì lại khác. Được xây dựng với mục đích đất nền dành cho người lương bổng trung bình, thấp nên CĐT hướng đến đối tượng KH có khả năng tài chính ở tầm trung và thấp. Mức giá của CĐT chuẩn bị chỉ nằm khoảng trong tầm 10tr/m2.

Người mua Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành nên tham khảo kỹ lưỡng hợp đồng mua đất nền, trước lúc chấp thuận và ký kết. Nhưng về điều này thì KH nên yên tâm vì trong điều khoản hợp đồng, CĐT luôn đảm bảo rõ ràng về các yếu tố như vị trí, diện tích đất nền, giá bán, thời gian bàn giao… Ngoài ra, lúc phát hiện những điều khoản không rõ ràng hay có gì khó hiểu, KH có thể thảo luận ngay với chủ đầu tư, tránh các rắc rối về sau. Dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành chờ mong sẽ mang tới một đời sống chất lượng nhất, là nền móng vững chắc xây dựng một gia đình hạnh phúc.