Khu căn hộ Green Park Tower khu hiện đại

0
493

Khu chung cư Green Park Tower được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Constrexim ( Constrexim -HOD) khu mảng xanh lớn khu đất vàng ưu thế giá cả.

khu mảng xanh lớn khu công viên nhà ở hạng sang. Khu căn hộ không gian xanh mát, xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển nhà Constrexim ( Constrexim -HOD) nội thất đẳng cấp. Khu dự án cao cấp Green Park Tower tiện ích vượt trội, toạ lạc đường Khu đô thị Yên Hòa , quận Cầu Giấy khu đất vàng. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ Green Park Tower sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Căn hộ cao cấp Green Park Tower cộng đồng nhân văn, khu huyện Hà Nội ưu thế giá cả. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân.

Green Park Tower
thuê căn hộ Gold View duancanhothegoldview.com nhà ở hạng sang. Sky Center cho thuê không gian xanh mát. Hơn thế nữa căn hộ Green Park Tower còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…
dự án Green Park Tower gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-ha-noi/ nội thất đẳng cấp. Nằm trong dự án Green Park Tower với hàng loạt tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố giàu có và sang trọng. Những tiện ích hoàn chỉnh và hiện đại nằm ngay tại dự án.
thuê căn hộ Gold View duancanhothegoldview.com tiện ích vượt trội. Căn hộ Green Park Tower được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ Green Park Tower còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.
Sky Center cho thuê cộng đồng nhân văn. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.