Khu căn hộ SaiGon Metro Mall – Dự án tiềm năng năm 2018

0
485

được đánh giá là một trong những dự án nhà ở nằm ở vị trí kim cương và đắt giá nhất Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. Khi mà quỹ đất dành cho xây dựng nhà ở càng ngày càng giảm, sở hữu nhà ở trong nội thành và đặc trưng là các khu vực trung tâm càng ngày càng phát triển thành gặp khó thì sự ra mắt của khu căn hộ SaiGon Metro Mall đảm bảo sẽ giải tỏa phần nào “cơn khát” về một môi trường sống đẳng cấp cho giới thượng lưu.

SaiGon Metro Mall

Phong cách sống đồng bộ và các liên kết tiện ích

Trong những năm gần đây khu vực phía Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh đang là trọng điểm phát triển mạnh mẽ nhất của Tp. Hồ Chí Minh. Định hướng phát triển mở rộng thành phố mới đã khiến khu vực Quận 8 phát triển thành Tâm Long tức tim rồng trong sự quy hoạch và phát triển mở rộng Tp. Hồ Chí Minh về phía Tây Nam này. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Chủ đầu tư Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall DanhKhoi Houlding DanhKhoi Houlding đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là nhân tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Cũng giống như các sản phẩm khác của chủ đầu tư DanhKhoi Houlding, KH sở hữu căn Căn hộ chung cư hạng sang SaiGon Metro Mall DanhKhoi Houlding cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu căn hộ đẳng cấp mà DanhKhoi Houlding thiết kế riêng cho cư dân.Không chỉ đem đến một không gian căn hộ đẳng cấp, còn có những tiện ích cực kỳ đắt giá và hoàn hảo, được chủ đầu tư xây dựng với những thương hiệu đẳng cấp nhất hiện nay như siêu thị Vincom, bệnh viện Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, siêu thị thuận tiện Vinmart… cùng những phong cảnh xanh chiếm đến 2/3 diện tích dự án, được lồng ghép vào trong mỗi không gian của dự án nhà ở một cách hợp lý và nghệ thuật nhất, vừa đem đến sự mỹ quan cho toàn dự án, nhưng cũng đem đến một không gian xanh, tươi mát, trong lành cho người dân.

Yếu tố thiết kế cùng hệ thống dịch vụ, sản phẩm tại khu căn hộ SaiGon Metro Mall

Với những KH yêu thích không gian xanh thì Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sài Gòn Metro Mall: vietcomland.com đúng là dự án nhà ở đem đến một nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công phong cảnh uy tín trên thế giới, khu căn hộ SaiGon Metro Mall có những phong cảnh độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà chủ đầu tư muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án. #don_vi_thiet_ke# là đơn vị tư vấn, thiết kế các căn hộ cho dự án nhà ở – Top 5 công ty thiết kế và kiến trúc uy tín thế giới, vì thế, để tận dụng được phong cảnh môi trường xung quanh xanh mà khu căn hộ SaiGon Metro Mall được sở hữu, chủ đầu tư đã tạo nên các tấm kính trong suốt tại các logia nhằm tạo nên độ mở cho không gian bên trong. Chỉ cần chạm nhẹ, mở cửa bước ra ngoài, chủ nhân căn hộ sẽ được hòa mình vào không gian mát rượi của gió, của nước, của mùi cỏ cây xung quanh.

So với những dự án nhà ở cùng dòng, có thể thấy rằng, khu căn hộ SaiGon Metro Mall nổi bật hơn hẳn và có những nhân tố để làm nên một dự án nhà ở lớn, một dự án nhà ở chiến lược có thể đi lại chuỗi thương hiệu Netland. Tiến độ khu căn hộ SaiGon Metro Mall hiện đang được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn KH đã quan tâm theo dõi dự án.

Xem Thêm