Mua máy bơm nước giếng khoan giá rẻ – chất lượng tại đâu

0
526

Bạn đang có nhu cầu khoang giếng để lấy nước sạch xài cho sinh hoạt bởi nguồn nước bạn đang dùng không đủ dùng? Bạn muốn tìm mua bơm nước giếng khoan nhưng lại chưa biết nên mua ở đâu để được đảm bảo chất lượng nhưng giá thành phải chăng? Bài viết này có khả năng đưa ra cho bạn sự gợi ý một cửa hàng có khả năng giúp bạn điều này.

1. thông tin về bơm nước giếng khoan

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc tha tom

Việc khoan giếng là một hoạt động đã diễn ra từ rất lâu trước đây, nhưng bởi khi ấy điều kiện về máy móc thiết bị còn yếu kém nên người ta chỉ có khả năng khoan các giếng nông. ngày nay, khi sự ô nhiễm môi trường nước đang khiến con người ngày càng cảnh giác với việc nước ứng dụng sinh hoạt có thật sự đảm bảo hay không, việc dân số tăng khiến nguồn nước cạn kiệt dần, thì việc khoan giếng lại càng trở nên phổ biến.

Khi bạn muốn khoan giếng, bạn sẽ không thể nào thực hiện nếu thiếu máy bơm nước giếng khoan. Với cấu tạo thường là hình trụ dài, thon cùng cách hoạt động đơn giản khả năng mang vác, di chuyển dễ, chắc chắn máy bơm giếng khoan sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

thiết kế của bơm nước giếng khoan hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn gồm có hai phần cơ bản là guồng bơm motor. Guồng bơm hay được thiết kết với inox, gang hoặc đồng tùy thuộc vào đặc thù dùng tại nơi nước mặn hay nước ngọt. Motor có kích thước tương tự với guồng bơm, thường được thiết kế một pha hoặc ba pha.

Dựa vào nguyên lí lực li tâm, nước được đưa vào bơm nước thông qua cánh bơm vào guồng bơm làm quay máy khiến nước được hút vào có thể đẩy lên trên. Đây là nguyên lí hoạt động của máy bơm nước giếng khoan.

Khi dùng máy, người dùng cũng cần cẩn thận trong việc lắp đặt máy, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp tới lượng nước hút và đẩy lên của máy, cũng như tốt của máy bơm nước. bơm nước điện chìm cần được đặt đúng quy cách, đảm bảo không rung lắc trong quá trình dùng & máy phải dìm hoàn toàn trong nước.

2. Mua bơm nước giếng khoan giá rẻ

[​IMG]

công ty DONGYINcung cấp những sản phẩm máy bơm giếng khoan Hùng Phát, DOYIN, DONGYIN,… Đảm bảo 100% chất lượng mới nguyên, bảo dưỡng đầy đủ có dịch vụ đổi trả trong vòng 1 tháng nếu phát hiện lỗi kĩ thuật.

Sản phẩm máy bơm nước chuyên dụng bơm nước gia đình của cửa hàng chúng tôi cam kết chất lượng & uy tín cùng với chi phí rẻ nhưng vẫn đảm bảo những dịch vụ đi kèm có thể khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với HUPA ngay hôm nay để có thể mua cho mình một sản phẩm máy bơm giếng khoan tốt nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site Máy bơm trục ngang : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.