NTN là máy bơm nước giếng khoan chìm?

0
485

bơm nước giếng khoan là một vật dụng quen thuộc đối với các gia đình, đặc biệt là các gia đình có nơi ở là địa hình cao hoặc nơi khó lấy nước. Trong đó, máy bơm điện thả chìm là một cái máy bơm nước thường hay được ứng dụng bởi những tính năng tiện ích của nó.

[​IMG]

máy bơm giếng khoan là vật dụng xuất hiện trong hầu hết các hộ gia đình. Ở các khu vực thành phố người ta phải khoan giếng sâu đến tận mấy chục mét để có được nguồn nước sạch trong sinh hoạt. Có hai cái máy bơm nước giếng.
Thế nào là bơm nước giếng khoan thả chìm ( máy bơm hỏa tiễn ) ?

Trong đó, máy bơm hỏa tiễn thả chìm là cái máy bơm nước được đặt chìm dưới nước. cái máy bơm này có khả năng vận hành theo nguyên tắc là không để đầu máy tiếp xúc với chất lỏng được bơm nhờ vào việc dùng một khoan dầu kín. bơm nước giếng khoan thả chìm là mẫu bơm nước sạch. Hiện này cái máy này đã được cải tiến hơn nhiều với các tính năng tiến bộ phù hợp với yêu cầu người sử dụng. bơm nước giếng khoan thả chìm hoạt động ổn định hơn, có tuổi thọ cao hạn chế xảy ra hư hỏng tới mức thấp nhất.
chỉ dẫn bí quyết chọn lựa máy bơm nước điện chìm giếng khoan

[​IMG]

Tham khảo : may bom tha tom DY

– Trước khi mua máy bơm nước giếng, chúng ta nên tính độ sâu của mực nước giếng tại nhà
– Thông thường có thể làm tốt nên lựa chọn máy có trị số cao hơn nhu cầu sử dụng khoảng 1,5 lần
– Khi lựa máy nên chọn lựa máy có công suất phù hợp với bể chứa tại nhà
– Phải xác định rõ ràng vị trí đặt máy bơm:
– Đặt càng gần nguồn nước càng tốt, tránh những đoạn gấp khúc, đoạn rẽ trong đường dây ống. Đường dây ống không nên đặt lòng vòng
– Đặt máy chắc chắn cố định ở một vị trí nhất định
Phải lưu ý mực nước ngầm để lựa chọn đúng cái máy bơm nước

địa chỉ đáng tin cậy để lựa chọn mua bơm nước giếng khoan thả chìm

Khi chọn lựa mua bơm nước giếng khoan thả chìm cũng nên chọn lọc kỹ nơi mua hàng vì những dịch vụ bảo hành, bảo hành khá là quan trọng đối với các vật dụng dùng lâu dài như máy bơm. công ty HUPAđại lý chuyên về lĩnh vực máy bơm các linh kiện hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN sản xuất những cái bơm nước đạt chuẩn cho các hộ gia đình. Hơn nữa, cửa hàng còn phân phối dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì rất lành nghề. khách hàng có khả năng theo dõi cập nhật thời gian bảo trì của sản phẩm trên trang web chính của công ty. Hoặc có thể gọi vào số điện thoại để được chỉ dẫn cụ thể.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu ; Máy bơm trục ngang :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site bơm hỏa tiễn 1HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.