Sapphire Palace chăm lo cuộc sống đẹp tự nhiên

0
544

Dự án Sapphire Palace phát triển bởi Công ty CP ĐT & Kinh doanh Bất động sản Hà Nội Sông Hồng lựa chọn hoàn hảo đẹp tự nhiên phong cách sống resort.

căn hộ chung cư Sapphire Palace Thanh Xuân himlamcityvn.com lựa chọn hoàn hảo kênh đầu tư vị trí chiến lược. dự án căn hộ chung cư tiện nghi xung quanh, xây dựng bởi Công ty CP ĐT & Kinh doanh Bất động sản Hà Nội Sông Hồng thiết bị tối tân. Dự án cao cấp Sapphire Palace nằm ngay cạnh sông, vị trí tại đường số 4 phố Chính Kinh, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân đẹp tự nhiên. Các câu lạc bộ , phòng tập gym, sauna, xông hơi,… Trung tâm thương mại rộng lớn với đa dạng các mặt hàng,… cùng rất nhiều tiện ích khác. Khu chung cư cao cấp Sapphire Palace cây xanh khắp nơi, phong cách sống resort. Một đô thị xanh với những sáng tạo xanh để hướng tới một tương lai xanh, một phong cách sống mới, một khu đô thị kiễu mẫu với những công trình kiến trúc mới và hiện đại.

Sapphire Palace
himlamcityvn.com/tin-tuc-du-an/ vị trí chiến lược. tiện nghi xung quanh. Hơn thế nữa căn hộ Sapphire Palace còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Sapphire Palace chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng.
himlamcityvn.com thiết bị tối tân. Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát. Phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân như: Siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi nước tràn hiện đại, các câu lạc bộ giải trí,…
căn hộ chung cư cao cấp Sapphire Palace himlamcityvn.com/tin-tuc-du-an/ nằm ngay cạnh sông. Căn hộ Sapphire Palace được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu. Sapphire Palace với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản.
Sapphire Palace himlamcityvn.com cây xanh khắp nơi. Sapphire Palace còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống.

Tìm hiểu thêm Căn hộ Sapphire Palace tại https://duandatxanh.net/