Sunshine Villas diện tích hợp lý góc view rộng

0
535

căn hộ chung cư Sunshine Villas được xây dựng bởi Tập Đoàn Sunshine Group vị trí sát sông giá cập nhật view sông tuyệt đẹp.

chung cư Sunshine Villas duansunshinegroup.net vị trí sát sông đẳng cấp sống trải rộng view nhìn. Chung cư cao cấp chất lượng vượt bậc, được phát triển bởi Tập Đoàn Sunshine Group tương lai an cư. Căn hộ dự án Sunshine Villas thư giãn trọn vẹn, nằm trên KDT Nam Thăng Long – KDT Ciputra, Bắc Từ Liêm giá cập nhật. Dự án thiết kế theo phong cách cao cấp và sang trọng, có tiện ích nội khu: Công viên, sân chơi trẻ em, siêu thị, nhà hàng, hệ thống an ning thẻ từ, bảo vệ 24h/24h… Khu căn hộ chung cư Sunshine Villas hạ tầng hòan thiện, khu huyện Hà Nội view sông tuyệt đẹp. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý.

Sunshine Villas
Sunshine Villas Bắc Từ Liêm trải rộng view nhìn. Sunshine Villas gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-international-plaza/ chất lượng vượt bậc. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp Sunshine Villas trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố. Sunshine Villas với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Sunshine Villas không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.
chung cư Sunshine Villas duansunshinegroup.net tương lai an cư. Khu dân cư phức hợp Sunshine Villas được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao bên sông Sài Gòn với những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống. Căn hộ Sunshine Villas có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện,…
thư giãn trọn vẹn. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ Sunshine Villas đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo.
gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-international-plaza/ hạ tầng hòan thiện. Thanh toán Sunshine Villas theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt.