bí ẩn giấc mơ thấy hoa xương rồng

0
531

Theo các chuyên gia xsmb thu 4 bạn cần biết đó là ngoài những giấc mơ mang tới điềm lành, giấc mơ về xương rồng còn chứa đựng nhiều điều không may mắn. Hình ảnh những chiếc gai ám chỉ không gian của bạn đang tràn ngập gai góc thậm chí cảm thấy như mình bị nghẹt thở. Bạn muốn phá tung và đạp đổ không gian đó để bước ra bên ngoài. Nó cũng ám chỉ rằng bạn đang cảm thấy mình bị xâm chiếm cả về mặt thể xác lẫn tinh thần.
Hình ảnh những chiếc gai nhỏ xíu nhưng nhọn hoắt của cây xương rồng tượng trưng cho một ước muốn thiết lập không gian và sự riêng tư của cá nhân mình. Có thể bạn đang cảm thấy bản thân mình bị ngột ngạt trong công việc và muốn tìm cho mình một khoảng không gian yên tĩnh dành riêng cho mình để có thể nghỉ ngơi và thư giãn cũng như xóa tan đi những âu lo của cuộc sống thường nhật. Ngoài ra, cây xương rồng còn chính là biểu tượng cho một ý chí mạnh mẽ cũng như khả năng tự vệ của bản thân bạn để có thể tránh khỏi những cạm bẫy của đời sống hàng ngày.

bí ẩn giấc mơ thấy hoa xương rồng
bí ẩn giấc mơ thấy hoa xương rồng

Giấc mơ về xương rồng còn chứa đựng nhiều điều không may mắn. Nó ám chỉ không gian của bạn tràn ngập gai góc thậm chí cảm thấy như mình bị nghẹt thở. Bạn muốn phá tung và đạp đổ không gian đó để bước ra ngoài. Nó cũng ám chỉ rằng bạn đang cảm thấy mình bị xâm chiếm cả về mặt thể xác lẫn tinh thần.
Mơ thấy cây xương rồng đánh con gì trong xo so mien bac
Mơ thấy xương rồng chuỗi ngọc bi : 08 – 18 – 68 – 88 – 98
Mơ thấy xương rồng càng cua : 06 – 80
Mơ thấy xương rồng bát tiên : 10 – 30 – 84
Mơ thấy xương rồng sen đá : 01 – 11 – 31
Mơ thấy xương rồng ngọc bích : 24 – 74

Chúc bạn may mắn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.