Club 8live đưa tin:ĐỖ HÙNG DŨNG SẼ ĐÁ CẶP VỚI LƯƠNG XUÂN TRƯỜNG?

0
465

Trước đội chủ nhà có hàng tấn công và tuyến tiền vệ của ĐT Myanmar chơi sắc sảo, mạnh mẽ. Cho nên nhiều người đang dự đoán, chiều nay (20/11) HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng tiền vệ Đỗ Hùng Dũng ở khu vực giữa sân để tăng cường “chất thép”.

Xem thêm: ca cuoc bong da

Đỗ Hùng Dũng sẽ đá cặp với Lương Xuân Trường?

Ở trận đấu với Malaysia, Đỗ Hùng Dũng vào sân thay cho Văn Đức ở phút 72. Đấy thời điểm, ĐT Việt Nam đã có 2 bàn thắng với pha lập công của Công Phượng ở phút 11 và Anh Đức ở phút 60. HLV Park Hang Seo đưa Hùng Dũng vào sân với mục đích củng cố khả năng phòng ngự ở giữa sân. Đến phút 87, ông tung nốt một cầu thủ có xu hướng chơi phòng ngự khác là Đức Huy vào thay cho Xuân Trường.

Với hai gọng kìm ở khu trung tâm cộng với bộ ba trung vệ chơi rất xuất sắc gồm Đình Trọng – Ngọc Hải và Duy Mạnh, ĐT Việt Nam đã bảo vệ thành quả 2 bàn thắng đã đạt được. Một câu hỏi đang được nhiều người quan tâm, liệu HLV Park Hang Seo có tiếp tục sử dụng cặp tiền vệ Lương Xuân Trường và Nguyễn Quang Hải hay không?

Trong trường hợp, sử dụng Hùng Dũng, có thể Quang Hải hoặc Xuân Trường phải hy sinh vị trí, thậm chí “mất suất” vào tay đàn anh. Một khả năng khác có thể xẩy ra, Hùng Dũng sẽ được xếp đá cặp với Xuân Trường và Quang Hải sẽ được trả lại vị trí tiền đạo cánh. Nếu vậy, Văn Quyết có khả năng phải ngồi trên băng ghế dự bị.

Rất khó đoán định chiến thuật hay con người mà HLV Park Hang Seo đang sử dụng. Cho đến buổi tập chiều qua trên sân Thuwunna thì mọi thứ đều rơi vào vào bí mật. Nhưng như đã nói, nếu Hùng Dũng xuất hiện bên cạnh Xuân Trường hẳn nhà cầm quân người Hàn có cái lý của mình khi mà ĐT Việt Nam nhiều hơn “chất thép” ở những điểm nóng giữa sân.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.