Review Son tint cushion – Aritaum Shake Shake Tint

0
608

Khi cushion trở nên phủ sóng khắp nơi thì các hãng cũng tung ra rất nhiều sản phẩm hay ho với ý tưởng từ cushion. Trong đó có thỏi Aritaum Shake Shake Tint mà hôm nay mình sẽ review cho các bạn đây. Aritaum là brand Hàn Quốc khá quen mặt ở thị trường Việt rồi nên mình sẽ không nói dài dòng nữa, chúng mình cùng vào phần review chi tiết của sản phẩm này cùng Thế Giới Review luôn nha.

Thiết kế sản phẩm

Thiết kế của dòng son cushion này nhìn cute, đậm chất teen nên nếu bạn nào thích style sang trọng thì chắc không ưng packaging này. Ngoài ra còn có 1 điểm trừ là phần cọ son rất to, chắc to gấp 2 lần cọ son bình thường nên sẽ khó thực hiện thao tác tô son ở phần khóe môi.

Màu sắc

Aritaum Shake Shake Tint có tất cả 6 màu. Thường thì son tint sẽ có các màu thiên về base hồng và màu cam. Mình sẽ nhận xét 6 màu của dòng son cushion này cho các bạn tham khảo nha.

Màu 1 là màu đỏ, một màu thích hợp cho cả da trắng và da ngăm.

Màu 2 là màu hồng baby, màu này rất trẻ trung, mang lại cảm giác nhẹ nhàng nhưng chỉ phù hợp với những bạn da trắng thôi.

Màu 3 đỏ cam, cũng là màu mà mình có, hợp mọi tông da.

Màu 4 là màu kiểu berry hồng có sắc tím

Màu 5 là màu hồng đất

Màu 6 là màu cam thuần

Cảm nhận khi sử dụng

Phần tiếp theo trong bài review son Aritaum này sẽ là nói về cảm nhận của mình khi dùng son này nhe. Son có mùi trái cây rất nhẹ nên sẽ làm hài lòng những bạn không thích mùi mỹ phẩm.

Chất son của Aritaum Shake Shake Tint khá lạ khi có 1 lớp cream và 1 lớp dầu. Do đó trước khi sử dụng các bạn phải lắc để mix 2 lớp này lại với nhau. Khi apply lên môi màu lên khá dễ thương. Màu số 3 sẽ rất thích hợp cho bạn nào muốn tìm son tint màu đỏ cam. Độ bóng cũng vừa phải nên mình thấy rất hài lòng. Dù là son tint màu dỏ cam nhưng màu số 3 vẫn để lại lớp base màu hồng. Màu bám tốt được khoảng 4 tiếng, sau đó dù có trôi đi bớt vẫn để lại base màu hồng.

Cuối bài review son Aritaum mình sẽ tổng kết lại 1 số đặc điểm chính của sản phẩm này như sau:

– Thiết kế dễ thương đậm chất teen nhưng đầu cọ son hơi to.

– Mùi son rất nhẹ.

– Chất son gồm 2 lớp cream và dầu nên phải lắc trước khi sử dụng.

– Chất son bóng nhẹ.

– Khả năng giữ màu khoảng 4 tiếng, có lớp base màu hồng lâu trôi.

Dòng son này có giá khá mềm, chỉ khoảng 150k đổ lại. Mùa hè sắp đến nếu bạn yêu các thỏi son tint bóng nhẹ thì có thể tham khảo sản phẩm này. Cảm ơn các bạn đã đọc hết review son Aritaum của mình nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.